Nhà thuốc Ngọc Anh và tâm huyết của Dược sĩ trẻ Lưu Anh

0
536
Trang chủ của nhà thuốc Ngọc Anh online
Trang chủ của nhà thuốc Ngọc Anh online

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và có lợi cho sức khỏe mỗi người. Nhà thuốc Ngọc Anh đã và đang cố gắng xây dựng một thương hiệu với uy tín về chất lượng và mở rộng quy mô ngày càng lớn, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

1, Giới thiệu về Nhà thuốc Ngọc Anh

Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng và tâm huyết với ngành dược học, Dược sĩ Lưu Ngọc Anh đã xây dựng lên Nhà thuốc Ngọc Anh. Dược sĩ Lưu Anh tốt nghiệp khóa 68 tại trường Đại học Dược Hà Nội – ngôi trường đào tạo dược sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Mục tiêu mà Nhà thuốc Ngọc Anh luôn hướng tới đó là có thể cung cấp đầy đủ, đa dạng các dòng sản phẩm tới cho khách hàng với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Trang chủ của nhà thuốc Ngọc Anh online
Trang chủ của nhà thuốc Ngọc Anh online

2, Nhà thuốc Ngọc Anh – Xây dựng từ tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh được thành lập bởi dược sĩ Lưu Ngọc Anh hay còn gọi là dược sĩ Lưu Anh. Nhà thuốc Ngọc Anh với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu nhà thuốc uy tín, đem lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với mục tiêu ấy, thời gian qua Nhà thuốc Ngọc Anh luôn không ngừng cố gắng đổi mới sản phẩm cả về chất lượng lẫn số lượng, mở rộng quy mô và phương thức hoạt động để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Nhà thuốc Ngọc Anh còn chú trọng đến cả việc đào tạo chuyên môn chuyên sâu cho các dược sĩ tại nhà thuốc. Điều này nhằm đảm bảo các dược sĩ có thể giải đáp được tất cả những thắc mắc và có thể chăm sóc, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân Nhà thuốc Ngọc Anh cũng có đội ngũ tư vấn trực tiếp qua zalo, điện thoại để giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất và giúp khách hàng có được sản phẩm phù hợp nhất.

3, Sản phẩm đa dạng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nhà thuốc Ngọc Anh là nhà thuốc online với quy mô hệ thống bán hàng lớn, sản phẩm rất đa dạng, phong phú, chất lượng, luôn cập nhật những thông tin thuốc mới từ thuốc không kê đơn, thuốc kê đơn, các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa công thức,… Ngoài ra, Nhà thuốc Ngọc Anh cũng chú trọng đến việc cập nhật các thông tin, sản phẩm mới nhất để có thể bắt kịp thị trường cũng như để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Chăm sóc sức khỏe từ trước đến nay luôn là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm. Ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng hơn, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, Nhà thuốc Ngọc Anh thời gian qua đã luôn không ngừng phát triển hệ thống các sản phẩm và phân phối những sản phẩm thực phẩm chức năng được nhiều người quan tâm, có chất lượng và hiệu quả cao. Sản phẩm tại Nhà thuốc Ngọc Anh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đến từ nhiều thương hiệu cũng như các quốc gia khác nhau như Nhật, Úc, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… đây đều là những quốc gia nổi tiếng với những sản phẩm thực phẩm chức năng.

Ngoài ra Nhà thuốc Ngọc Anh còn phân phối các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé như bột ăn dặm, sữa công thức, các loại thực phẩm bổ sung khác,… Hiện các sản phẩm này đang được nhà thuốc cập nhật và bổ sung đầy đủ, đa dạng hơn.

Nhà thuốc Ngọc Anh - sản phẩm uy tín, đa dạng và giá cả hợp lý
Nhà thuốc Ngọc Anh – sản phẩm uy tín, đa dạng và giá cả hợp lý

4, Thường xuyên có các chương trình ưu đãi trong năm

Để giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm được nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất, Nhà thuốc Ngọc Anh luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng. Điều này cũng giúp ngày một nâng cao vị trí của Nhà thuốc Ngọc Anh trong lòng người tiêu dùng.

Các sản phẩm tại Nhà thuốc Ngọc Anh được chia thành các danh mục theo nhóm sản phẩm, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Với sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm cũng như sự phục vụ chuyện nghiệp và tận tình của các dược sĩ, nhà thuốc Ngọc Anh thật sự là một trong những lựa chọn tuyệt vời đối với mọi đối tượng khách hàng. Được khách hàng lựa chọn và tin cậy là động lực để nhà thuốc ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở 2: Ki ốt 43 – chợ huyện Nga Sơn – thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.ca/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/devondalev0a51

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây